மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள் பற்றிய பட்டியலை இந்த பதிவில் காணலாம்.
மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
மோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
மோகனா | Mohana |
மோகினி | Mohini |
மோகன பிரியா | Mohana Priya |
மோகன லட்சுமி | Mohana Lakshmi |
மோனிஷா | Monisha |
மோனிதா | Monitha |
மோகனாம்பாள் | Mohanambal |
மோகனப்ரியா | Mohanapriya |
மோனாலிகா | Monalika |
மோனிதா | Monitha |
மோனிஷா | Monisha |
மோனிதா | Monitha |
மோஹிதா | Mohita |
மௌனிகா | Mounika |
மோக்ஷா | Moksha |
மோகினி | Mohini |
மோகனா | Mohana |
மோஹிதா | Mohita |
மோகினி | Mohini |
மோனிகா | Monika |
மோனா லிசா | Monalisa |
மோனிதா | Monitha |
மோகினி | Mohini |
மோகனா | Mohana |
மோனிஷா | Monisha |
மௌனிதா | Mounitha |
மோனல் | Monal |
மோகனா | Mohana |
மோனிஷா | Monisha |
மோஹிதா | Mohita |
மோகனா | Mohana |
மோகினி | Mohini |
மோகனப்ரியா | Mohanapriya |
மோகனாம்பாள் | Mohanambal |
மோகன பிரியா | Mohana Priya |
மோனிஷா | Monisha |
மோனிதா | Monitha |
மௌனிகா | Mounika |
மோனாலிகா | Monalika |
மோக்ஷா | Moksha |
மோகினி | Mohini |
மோஹிதா | Mohita |
மௌனிதா | Mounitha |
மோஹிதா | Mohita |
மோனிகா | Monika |
மோனா லிசா | Monalisa |
மோனிதா | Monitha |
மோகினி | Mohini |
மோனல் | Monal |
மோனிஷா | Monisha |
மேலும் படிக்க: வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்
தாரிணி | Dharini |
தயா | Daya |
தர்ஷினி | Darshini |
தமயந்தி | Damayanti |
தன்விகா | Dhanvika |
டான்யா | Danya |
தர்சினி | Darsini |
தர்ஷிகா | Darshika |
தயாநிதி | Dayanidhi |
தன்யா | Dhanya |
தேவிகா | Devika |
தர்சனம் | Darsana |
தனுஷா | Dhanusha |
தர்ஷினி | Dharshini |
தீக்ஷா | Dheeksha |
தீப்தி | Deepthi |
திவ்யா | Divya |
தீபிகா | Dheepika |
தேவி | Devi |
தர்ஷனா | Dharshan |
திவ்யா | Dhivya |
தர்ஷனா | Darshana |
த்ரிதி | Dhriti |
தீபா | Dheepa |
துருவா | Dhruva |
தரணி | Dharani |
தீப்ஷிகா | Dheepshika |
தீப்தி | Deepthi |
தர்ஷினி | Dharshini |
திவிகா | Divika |
திவ்யா | Dhivyaah |
தரணி | Dharani |
திவிகா | Divika |
திவ்யாஞ்சலி | Dhivyanjali |
தர்ஷா | Dharsha |
திவ்யப்ரியா | Dhivyapriya |
தன்யா | Dhanya |
திவிகா | Divika |
திவ்யா | Dhivya |
திவக்ஷா | Dhivaksha |
திவ்யாஞ்சலி | Dhivyanjali |
தீக்ஷண்யா | Dheekshanya |
தர்ஷனா | Dharshan |
திவானி | Dhivani |
தர்ஷிதா | Dharshitha |
திவ்யா | Dhivya |
தீக்ஷண்யா | Dheekshanya |
திவ்யஸ்ரீ | Dhivyasri |
தர்ஷா | Dharsha |
திவிகா | Divika |
டி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
தாரிணி | Dharini |
தயா | Daya |
தர்ஷினி | Darshini |
தமயந்தி | Damayanti |
தன்விகா | Dhanvika |
டான்யா | Danya |
தர்சினி | Darsini |
தர்ஷிகா | Darshika |
தயாநிதி | Dayanidhi |
தன்யா | Dhanya |
தேவிகா | Devika |
தர்சனம் | Darsana |
தனுஷா | Dhanusha |
தர்ஷினி | Dharshini |
தீக்ஷா | Dheeksha |
தீப்தி | Deepthi |
திவ்யா | Divya |
தீபிகா | Dheepika |
தேவி | Devi |
தர்ஷனா | Dharshan |
திவ்யா | Dhivya |
தர்ஷனா | Darshana |
த்ரிதி | Dhriti |
தீபா | Dheepa |
துருவா | Dhruva |
தரணி | Dharani |
தீப்ஷிகா | Dheepshika |
தீப்தி | Deepthi |
தர்ஷினி | Dharshini |
திவிகா | Divika |
திவ்யா | Dhivyaah |
தரணி | Dharani |
திவிகா | Divika |
திவ்யாஞ்சலி | Dhivyanjali |
தர்ஷா | Dharsha |
திவ்யப்ரியா | Dhivyapriya |
தன்யா | Dhanya |
திவிகா | Divika |
திவ்யா | Dhivya |
திவக்ஷா | Dhivaksha |
திவ்யாஞ்சலி | Dhivyanjali |
தீக்ஷண்யா | Dheekshanya |
தர்ஷனா | Dharshan |
திவானி | Dhivani |
தர்ஷிதா | Dharshitha |
திவ்யா | Dhivya |
தீக்ஷண்யா | Dheekshanya |
திவ்யஸ்ரீ | Dhivyasri |
தர்ஷா | Dharsha |
திவிகா | Divika |
டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
துர்கா | Durga |
துர்காதேவி | Durgadevi |
துர்காலட்சுமி | Durgalakshmi |
துர்காம்பிகை | Durgaambika |
துர்கேஸ்வரி | Durgaeshwari |
துர்கப்ரியா | Durgapriya |
துர்காசுந்தரி | Durgasundari |
துர்கா | Durga |
துர்கேஸ்வரி | Durgeshwari |
துர்வா | Durva |
துர்வாங்கி | Durvanki |
துர்வாலி | Durvali |
துர்வாணி | Durvani |
துர்வாசினி | Durvasini |
துர்விகா | Durvika |
துர்வினி | Durvini |
துர்விஷா | Durvisha |
துயாதி | Duyathi |
துலாரி | Dulari |
துலாரிகா | Dularika |
துலானி | Dulani |
துலானிகா | Dulanika |
துளசி | Dulasi |
துலினா | Dulina |
துலிதா | Dulita |
துல்மிகா | Dulmika |
துல்மியா | Dulmiya |
துல்னா | Dulna |
துல்சரா | Dulsara |
துல்ஷி | Dulshi |
துல்தாரா | Dultara |
துல்வினி | Dulwini |
டுமேனி | Dumeni |
டுமினி | Dumini |
துமிதா | Dumitha |
டுமிதி | Dumithi |
துமிஷா | Dumisha |
துமித்ரா | Dumithra |
டுமிலானி | Dumilani |
துமியானி | Dumiyani |
துமேஷி | Dumeshi |
துமித்ரா | Dumithra |
டுமில்கா | Dumilka |
துமுஷி | Dumushi |
துமீஷா | Dumeesha |
டுமுலி | Dumuli |
துமிரா | Dumira |
துமிது | Dumithu |
டுமியு | Dumiyu |
துமுஷியா | Dumushiya |