பே போ ஜ ஜி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
தமிழ் அன்பு உறவுகளுக்கு அன்பான வணக்கம், இன்றய பதிவில் பே போ ஜ ஜி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பற்றிய தொகுப்பினை காணலாம்.
பே போ ஜ ஜி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெரியான் | Periyan |
பியோன் | Peyon |
பெயவன் | Peiyavan |
பெருமாள் | Perumal |
பெட்சி | Petchi |
பெத்தபெருமாள் | Pethaperumal |
பேரரசு | Peyarasu |
பெத்தப்பன் | Pethappan |
பெருமகன் | Perumagan |
பீதாம்பரன் | Peethamparan |
பெருவழகன் | Peruvazhagan |
பெரியண்ணன் | Periyannan |
பெயவன் | Peyavan |
பெரியபிள்ளை | Periyapillai |
பெரியநாயகன் | Periyanayagan |
பெரியநம்பி | Periyanambi |
பெயராஜன் | Peyarajan |
பெருமாளார் | Perumalar |
பெருந்தகை | Perunthagai |
பெரியநாச்சி | Periyanachi |
பெருமொழி | Perumozhi |
பெருஞ்செழியன் | Perunchezhian |
பெருந்தவாழ் | Perunthavazh |
பெரியசாமி | Periyasamy |
பெரியதம்பி | Periyathambi |
பெரும்திருப்பதி | Perumthirupathi |
பெரும்புலி | Perumpuli |
பெருஞ்சோழன் | Peruncholan |
பெருந்திருப்பதி | Perunthirupathi |
பெருமாளையன் | Perumalayan |
பெருந்தமிழன் | Perunthamizhan |
பெருந்தேந்திரல் | Perunthendral |
பெரியராஜன் | Periyarajan |
பெருந்தலைவன் | Perunthalaivan |
பேயாழ்வார் | Peyalvar |
பெருமான் | Peruman |
பெருவினையான் | Peruvinaiyan |
பெருந்தையன் | Perundhayan |
பெருமையன் | Perumaiyan |
பெருங்குளம் | Perungulam |
பெருங்குன்றம் | Perungunram |
பெருங்குன்றன் | Perunguntran |
பெருந்திரன் | Perundhiran |
பெருந்திருவன் | Perunthiruvan |
பெருமாது | Perumadhu |
பெருநம்பி | Perunambi |
பெருநாடார் | Perunadar |
பெருந்திரையன் | Perunthiraiyan |
பெருந்தமிழரசன் | Perunthamizharasan |
பெருந்தமிழ்செல்வன் | Perunthamilselvan |
மேலும் படிக்க: ஹீ ஹே ஹோ ட ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
போ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பூவேந்தன் | Poovendhan |
பூவேந்தன் | Pooventhan |
பூவேந்திரன் | Pooventhran |
பூவிழியன் | Poovizhiyan |
பூவிழி | Poovizhi |
பூமாலை | Poomalai |
பூமணி | Poomani |
பூங்கொடி | Poongodi |
பூங்குழல் | Poonguzhal |
பூங்குழலன் | Poonguzhalan |
பூங்குன்றன் | Poongundran |
பூங்குழலி | Poonguzhali |
பூங்குழலியன் | Poonguzhaliyan |
பூங்குழன் | Poonguzhan |
பூங்கொடி | Poonkodi |
பூங்குழலன் | Poonkuzhalan |
பூங்குழலி | Poonkuzhali |
பூங்குழி | Poonkuzhi |
பூங்குழியன் | Poonkuzhiyan |
பூங்கோதன் | Poongodhan |
பூங்கோதனன் | Poongodhanan |
பூங்குன்றன் | Poonkundran |
பூங்குழல் | Poonkuzhal |
பூங்குழலர் | Poonkuzhalar |
பூங்குழலியன் | Poonkuzhaliyan |
பூங்குழல்வன் | Poonkuzhalvan |
பூங்குழிலர் | Poonkuzhilar |
பூங்குழிலரசன் | Poonkuzhilarasan |
பூங்குழிலரசு | Poonkuzhilarasu |
பூங்குழிலன் | Poonkuzhilan |
பூங்குண்டர் | Poonkundar |
பூங்குந்தரன் | Poonkundaran |
பூங்குண்டர் | Poongundar |
பூங்குண்டரன் | Poongundaran |
பூங்குத்தான் | Poonguthan |
பூங்குதனன் | Poonguthanan |
பூங்கோதை | Poongothai |
பூங்கோதையன் | Poongothayan |
பூங்குன் | Poongun |
பூங்குணன் | Poongunan |
பூங்குணர் | Poongunar |
பூங்குணரன் | Poongunaran |
பூங்குனிதன் | Poongunithan |
பூங்குனியன் | Poonguniyan |
பூங்குனிசான் | Poongunizan |
பூங்கூர் | Poongur |
பூங்குரல் | Poongural |
பூங்குரளி | Poongurali |
பூங்குரவன் | Poonguravan |
பூங்குராயன் | Poongurayan |
ஜ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜெகன் | Jagan |
ஜகந்நாத் | Jagannath |
ஜகத் | Jagat |
ஜெகதீஷ் | Jagadish |
ஜெகதீஷ் | Jagadish |
ஜெகன்மை | Jaganmai |
ஜெகதீஷ் | Jagadish |
ஜகதி | Jagati |
ஜகத்பால் | Jagatpal |
ஜக்ஜித் | Jagjit |
ஜெய்மின் | Jaime |
ஜெய்மான் | Jaiman |
ஜெய்சுக் | Jaysuk |
ஜெய் | Jai |
ஜெய்தேவ் | Jaidev |
ஜெய்கிருஷ்ணா | Jaykrishna |
ஜெயில் | Jail |
ஜெய்சல் | Jaisal |
ஜெய்ராம் | Jairam |
ஜெய்ஷீல் | Jaisheel |
ஜெய்சங்கர் | Jaishankar |
ஜெய்த் | Zaid |
ஜைதிக் | Zaidik |
ஜெயவர்தன் | Jayawardhan |
ஜெய்வந்த் | Jaywant |
ஜெயவிக் | Jayavik |
ஜெய்வந்த் | Jaywant |
ஜெய்வந்தி | Jaivanti |
ஜெயந்த் | Jayant |
ஜெயபால் | Jayapal |
ஜெயபிரகாஷ் | Jayaprakash |
ஜெயராஜ் | Jayaraj |
ஜெயராம் | Jayaram |
ஜெயஸ்ரீ | Jayashree |
ஜெயதீர்த் | Jayathirth |
ஜெயவீர் | Jayaveer |
ஜெயேந்திரர் | Jayendra |
ஜெயேஷ் | Jayesh |
ஜெய்கிஷன் | Jaikishan |
ஜெயதீப் | Jayadeep |
ஜெயதித்யா | Jayaditya |
ஜெயமான் | Jayaman |
ஜெயகணேஷ் | Jayaganesh |
ஜெயகிருஷ்ணன் | Jayakrishnan |
ஜெயபாலன் | Jayapalan |
ஜெயப்பிரியன் | Jayapiriyan |
ஜெயச்சந்திரன் | Jayachandran |
ஜெயக்குமார் | Jayakumar |
ஜெயவேல் | Jayavel |
ஜெயமுருகன் | Jayamurugan |
ஜி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஜிவின் | Jivin |
ஜிலேஷ் | Jileesh |
ஜித்தன் | Jitan |
ஜித்தேஷ் | Jitesh |
ஜியான் | Jian |
ஜித்தின் | Jithin |
ஜினீஷ் | Jinesh |
ஜினேஷ் | Jinesh |
ஜிவிதேஷ் | Jividesh |
ஜிதேந்திரன் | Jitendran |
ஜித்விக் | Jitvik |
ஜிஷ்ணு | Jishnu |
ஜிஸ்வந்த் | Jiswant |
ஜிதீந்திரன் | Jithindran |
ஜித்து | Jithu |
ஜிவன்ஷ் | Jivansh |
ஜிரவ் | Jirav |
ஜிமேஷ் | Jimesh |
ஜினய் | Jinay |
ஜினீத் | Zineeth |
ஜிஹான் | Jihan |
ஜிஷாந்த் | Jishant |
ஜித்வான் | Jidwan |
ஜிவிநாத் | Jivinath |
ஜிவிக் | Zivik |
ஜிவேஷ் | Jivesh |
ஜிதீந்திரன் | Jithindran |
ஜிதுகிரண் | Jitu Kiran |
ஜித்துஸ்ரீ | Jitusri |
ஜியால் | By Gial |
ஜியான்ஷ் | Jiansh |
ஜித்வான் | Jidwan |
ஜிதேந்திரா | Jitendra |
ஜிகர் | Jigger |
ஜின்யான் | Jinyan |
ஜிதானிஷ் | Zidanish |
ஜினேஷ்வர் | Jineshwar |
ஜினீத்ராஜ் | Jineetraj |
ஜிதானீஸ்வர் | Jidaneeswar |
ஜீவானந்த் | Jeevanand |
ஜிவிடேஷ்வர் | Gvideshwar |
ஜிதேஷ்வர் | Jiteshwar |
ஜித்வின் | Zidwin |
ஜிவிதேஷ் | Jividesh |
ஜிக்னேஷ் | Jignesh |
ஜித்வியன் | Zithvian |
ஜித்விக் | Jitvik |
ஜிதிவ் | Jitiv |
ஜீவேஸ்வர் | Jeeveswar |
ஜியுஷ் | Jesus |