புனர்பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
குழந்தை பிறக்க இருக்கும் வீட்டில் அதில் மிக முக்கிய எதிர்பார்ப்பு என்ன பெயர் வைப்பது என்று அந்த வகையில் இன்றைய பதிவில் புனர்பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலை காணலாம்.
புனர்பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
அதிதி | guest |
அமிர்தா | Amrita |
அனிகா | Anika |
அஞ்சலி | Tribute |
அனன்யா | Ananya |
அபர்ணா | Aparna |
ஆஷா | Asha |
பவ்யா | Bhavya |
சைத்ரா | Chaitra |
சாரு | Sir |
தீபா | Deepa |
தாரா | Tara |
தியா | Thea |
திவ்யா | Divya |
ஈஷா | Isha |
கௌரி | Gauri |
காயத்ரி | Gayatri |
ஹரிணி | Harini |
இஷானி | Ishani |
ஜான்வி | Jhanv |
ஜோதி | torch |
கல்யாணி | Kalyani |
கமலா | Kamala |
காவ்யா | Kavya |
கீர்த்தி | Kirti |
லட்சுமி | Lakshmi |
லதா | Lata |
லீலா | Leela |
மாதவி | menstruation |
மாலினி | Malini |
மீரா | Meera |
நேஹா | Neha |
நிஷா | Nisha |
பல்லவி | refrain |
பூஜை | Puja |
பிரியா | Priya |
ராதா | Radha |
ரஞ்சனி | Ranjani |
ரியா | Rhea |
ரினா | Rina |
ரிஷிகா | Rishika |
சஹானா | Sahana |
சாக்ஷி | Witness |
சங்கீதா | Sangeeta |
சஞ்சனா | Sanjana |
சரஸ்வதி | Saraswati |
ஷாலினி | Shalini |
ஸ்ரேயா | Shreya |
ஷ்ருதி | Shruti |
சினேகா | Seneca |
சௌமியா | Soumya |
சுஜாதா | Sujata |
சுவாதி | Swathi |
தாரா | Tara |
த்ரிஷா | Trisha |
உமா | Uma |
ஊர்மிளா | Urmila |
வைஷ்ணவி | Vaishnavite |
வர்ஷா | Varsha |
வேதம் | Veda |
விபா | Vipa |
வித்யா | Vidya |
வினயா | Vinaya |
வினிதா | Vinita |
விசாகா | Visakha |
யாமி | Yami |
யாமினி | Yamini |
யாஷிகா | Yashika |
யுக்தா | Yukta |
ஆராத்யா | Aaradhya |
ஆபா | Abba |
ஆஷிகா | Ashika |
அனுஷ்கா | Anushka |
ஆவணி | Documentary |
தர்ஷினி | Darshini |
ஏக்தா | Ekta |
ஹேமா | Hema |
ஹிமானி | Himani |
இஷிதா | Ishita |
கிரண் | Kiran |
மஹிகா | Mahika |
மஞ்சரி | Inflorescence |
மோகினி | Mohini |
நளினி | Nalini |
நந்தினி | Nandini |
பிரணவி | Pranavi |
ராஷ்மி | Rashmi |
ரேகா | Rekha |
ரேஷ்மா | Reshma |
ருச்சி | Taste |
சவிதா | Savita |
சீதை | Sita |
ஷ்ரத்தா | Shraddha |
ஸ்வேதா | Shweta |
ஸ்மிதா | Smitha |
சுமா | Suma |
தன்வி | Tanvi |
துளசி | Basil |
வாணி | Voice |
யாஷஸ்வினி | Yashaswini |
மேலும் படிக்க: ஹீ ஹே ஹோ ட ஆண் குழந்தை பெயர்கள்