சு சே சோ ல ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் சு சே சோ ல ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியல் தொகுப்பினை காணலாம்.
சு சே சோ ல ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சுபாஷ் | Subhash |
சுப்ரமணி | Subramani |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
சுபோத் | Suboth |
சுகவனம் | healthy |
சுகந்த் | Sukand |
சுகேஷ் | Sukesh |
சுகுமார் | Sukumar |
சுமன் | Suman |
சுமந்த் | Sumanth |
சுமேஷ் | Sumesh |
சுமித் | Sumit |
சுந்தர் | Sundar |
சுந்தர | Beautiful |
சுந்தரராஜன் | Sundararajan |
சுந்தரேசன் | Sundaresan |
சுந்தரம் | Sundaram |
சுந்தரவேல் | Sundaravel |
சுரேஷ் | Suresh |
சூர்யா | Surya |
சூர்யநாராயணன் | Suryanarayan |
சுசீல் | Sushil |
சுதன் | Sudhan |
சுதந்திரம் | Independence |
சுதர்சன் | Sudarsan |
சுதேஷ் | Sudesh |
சுதீஷ் | Sudish |
சுத்தியன் | Hammer |
சூத்ரா | Sutra |
சுவன் | Suvan |
சுவனீத் | Suvaneeth |
சுவன்ஷ் | Suvansh |
சுவீர் | The wall |
சுவேஷ் | Suvesh |
சுவின் | Suvin |
சுவித் | White |
சுவேஷ் | Suvesh |
சுவின் | Suvin |
சுவிர்த் | Suvirth |
சுஜா | Suja |
சுஜய் | Sujay |
சுஜித் | Sujith |
சுஜித் | Sujith |
சுஜோன் | Sujon |
சுலக்ஷ் | Sulaksh |
சுமித் | Sumit |
சுமந்தா | Sumantha |
சுஜித் | Sujith |
சுமன் | Suman |
சுரேஷ் | Suresh |
மேலும் படிக்க: பே போ ஜ ஜி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லப்பன் | Chellappan |
செல்லப்பாண்டி | Chellapandi |
செல்லம் | Chellam |
செல்லன் | Chellan |
செல்லையா | Chelliah |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லப்பெருமாள் | Chellaperumal |
செல்லப்பிள்ளை | Chellapillai |
செல்லநாதன் | Chellanathan |
செல்லச்சாமி | Chellachamy |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லப்பிள்ளை | Chellapillai |
செல்லப்பெருமாள் | Chellaperumal |
செல்லநாதன் | Chellanathan |
செல்லச்சாமி | Chellachamy |
செல்லையன் | Chellaiyan |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லன் | Chellan |
செல்லப்பாண்டி | Chellapandi |
செல்லம் | Chellam |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லநாதன் | Chellanathan |
செல்லையன் | Chellaiyan |
செல்லச்சாமி | Chellachamy |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லன் | Chellan |
செல்லப்பாண்டி | Chellapandi |
செல்லம் | Chellam |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லநாதன் | Chellanathan |
செல்லையன் | Chellaiyan |
செல்லச்சாமி | Chellachamy |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லன் | Chellan |
செல்லப்பாண்டி | Chellapandi |
செல்லம் | Chellam |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லநாதன் | Chellanathan |
செல்லையன் | Chellaiyan |
செல்லச்சாமி | Chellachamy |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லன் | Chellan |
செல்லப்பாண்டி | Chellapandi |
சோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சோபன் | Soban |
சோபிதன் | Sobithan |
சோகேஷ் | Sogesh |
சோலை | Solai |
சோலையன் | Solaiyan |
சோலன் | Solan |
சோமா | Soma |
சோமப்பன் | Somappan |
சோமேஷ் | Somesh |
சோரன் | Soran |
சொர்ணன் | Sornan |
சொர்பன் | Sorpan |
சோதன் | Sothan |
சோதிவேல் | Sothivel |
சோமநாதன் | Somanathan |
சோமசுந்தரன் | Somasundaran |
சோலையப்பன் | Solaiappan |
சோமன் | Soman |
சோமசுந்தரம் | Somasundaram |
சோதிநாதன் | Sothinathan |
சோமு | Somu |
சோலையரசன் | Solaiyarasan |
சோலையப்பன் | Solaiyappan |
சோலமுத்து | Solamuthu |
சோலையனார் | Solaiyanar |
சோமசுந்தரராஜன் | Somasundararajan |
சோமநாராயணன் | Somanarayanan |
சோமசுந்தரவேல் | Somasundaravel |
சோபனேஷ் | Sobanesh |
சோபன் | Sobhan |
சோலையன் | Solayan |
சோமநாயகம் | Somanayagam |
சோமசேகரன் | Somasekaran |
சோலைமுத்து | Solaimuthu |
சோதி | Sothi |
சோமநாதன் | Somanathan |
சோமப்பன் | Somappan |
சோமராஜன் | Somarajan |
சோலபாண்டி | Solapandi |
சோமசாமி | Somasamy |
சோமப்பிள்ளை | Somappillai |
சொர்ணலிங்கம் | Sornalingam |
சொர்ணநாதன் | Soranathan |
சோமநாயகம் | Somanayagam |
சோலையப்பன் | Solaiyappan |
சோமசுந்தரம் | Somasundaram |
சோதிவேலன் | Sothivelan |
சோமேஸ்வரன் | Someswaran |
சோதிப்பிள்ளை | Sothipillai |
சோபநாதன் | Sobanathan |
ல ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லட்சுமணன் | Lakshmanan |
லக்ஷித் | Lakshith |
லலித் | Lalith |
லதேஷ் | Lathesh |
லாவண்யா | Lavanya |
லவன் | Lavan |
லாலன் | Lalan |
லாஸ்யா | Lasya |
லத்திகா | Lathika |
லங்கேஷ் | Lankesh |
ஆடம்பரமான | Lavish |
லலிந்த்ரா | Lalindra |
லலிதன் | Lalithan |
லவீன் | Laveen |
லவந்த் | Lavanth |
லலிதராஜ் | Lalitharaj |
லலித்குமார் | Lalithkumar |
லவிராஜ் | Laviraj |
லலந்த் | Lalanth |
லத்திஷ் | Lathish |
லக்ஷன் | Lakshan |
லக்ஷ்மிநாராயணன் | Lakshminarayan |
லட்சுமிபதி | Lakshmipathi |
லால்சந்த் | Lalchand |
லஜேஷ் | Lajesh |
லலித்குமார் | Lalitkumar |
லவணேஷ் | Lavanesh |
லத்திகன் | Lathikan |
லவிகேஷ் | Lavikesh |
லாவிட் | Lavith |
லக்ஷ்மிகாந்தா | Lakshmikanta |
லலித்பாபு | Lalithbabu |
லலிதேஷ் | Lalithesh |
லவந்தராஜ் | Lavantharaj |
லலந்த்குமார் | Lalanthkumar |
லவன்குமார் | Lavankumar |
லஜித் | Lajith |
லால்வின் | Lalvin |
லத்வின் | Lathvin |
லவந்தேஷ் | Lavanthesh |
லதேஸ்வர் | Latheswar |
லவேஷ் | Lavesh |
லக்ஷிதன் | Lakshithan |
லாலன்ராஜ் | Lalanraj |
லவஞ்சித் | Lavanjith |
லங்கேஷ்வர் | Lankeshwar |
லத்திவன் | Lathivan |
லவிதன் | Lavithan |
லலேஷ் | Lalesh |
லங்கேசன் | Lankeshan |