வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை பட்டியல் பற்றிய தொகுப்பினை இந்த பதிவில் காணலாம்.
வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
ஆதித்யா | Aadhithya |
ஆரவ் | Aarav |
அபிராமி | Abirami |
ஆதிரா | Adhira |
அக்ஷரா | Akshara |
அம்ருதா | Amrutha |
அனன்யா | Ananya |
அனிகா | Anika |
அர்ஜுன் | Arjun |
அஸ்வின் | Ashwin |
பாவனா | Bhavana |
சந்திரா | Chandra |
தர்ஷன் | Darshan |
தீபிகா | Deepika |
தேவிகா | Devika |
துருவ் | Dhruv |
தியா | Diya |
ஈஷா | Esha |
கௌதம் | Gautham |
ஹரிணி | Harini |
இஷான் | Ishan |
இஷான் | Ishaan |
ஜனனி | Janani |
காவ்யா | Kavya |
கீர்த்தனா | Keerthana |
கேசவ் | Keshav |
லட்சுமி | Lakshmi |
மாதவன் | Madhavan |
மனிஷா | Manisha |
மீரா | Meera |
நந்தினி | Nandini |
நடாஷா | Natasha |
நீலம் | Neelam |
நிகில் | Nikhil |
நித்யா | Nithya |
ஓம்கார் | Omkar |
பூஜை | Pooja |
பிரணவ் | Pranav |
பிரியா | Priya |
ராஜேஷ் | Rajesh |
ராணி | Rani |
ரிஷி | Rishi |
ரோஹன் | Rohan |
சான்வி | Saanvi |
சமைரா | Samaira |
சஞ்சய் | Sanjay |
சரண்யா | Saranya |
ஸ்ரேயா | Shreya |
சித்தார்த் | Siddharth |
சூர்யா | Surya |
தன்வி | Tanvi |
தாரா | Tara |
தேஜஸ் | Tejas |
உமா | Umma |
வர்ஷா | Varsha |
வசந்த் | Vasanth |
வேதம் | Veda |
வித்யா | Vidya |
விஷ்ணு | Vishnu |
யாஷ் | Yash |
ஆராதனா | Aaradhana |
அபிநயா | Abinaya |
அதிதி | Aditi |
அஹானா | Ahana |
அக்க்ஷயா | Akshaya |
அமலா | Amala |
அஞ்சலி | Anjali |
அர்ச்சனா | Archana |
அருணா | Aruna |
ஆஷா | Asha |
அதுல்யா | Athulya |
ஆவணி | Avani |
பவானி | Bhavani |
சாரு | Charu |
தேவி | Devi |
திவ்யா | Divya |
காயத்ரி | Gayatri |
ஹரிணி | Harini |
இந்திரா | Indira |
இஷிகா | Ishika |
ஜோதி | Jyothi |
கலா | Kala |
கார்த்திகா | Karthika |
கிரண் | Kiran |
கிருத்திகா | Kritika |
லக்ஷ்யா | Lakshya |
மஹி | Mahi |
மீரா | Mira |
மைதிலி | Mythili |
நந்திதா | Nandita |
நவ்யா | Navya |
நிஷா | Nisha |
பத்மா | Padma |
பார்வதி | Parvathi |
பூர்ணிமா | Poornima |
பிரகதி | Pragathi |
பிரதிக்ஷா | Prathiksha |
பிரியங்கா | Priyanka |
ராதா | Radha |
ரஞ்சனி | Ranjani |
ரியா | Riya |
ரோகினி | Rohini |
சம்யுக்தா | Samyuktha |
சந்தியா | Sandhya |
சரயு | Sarayu |
ஷ்ருதி | Shruti |
சிம்ரன் | Simran |
சினேகா | Sneha |
சௌம்யா | Sowmya |
ஸ்ரவாணி | Sravani |
ஸ்ரீதேவி | Sridevi |
சுபா | Subha |
சுஜாதா | Sujatha |
சுப்ரியா | Supriya |
சுவாதி | Swathi |
தமிழ் | Tamil |
தனிஷா | Tanisha |
த்ரிஷா | Trisha |
உஷா | Usha |
வைஷ்ணவி | Vaishnavi |
வர்ஷினி | Varshini |
வேதா | Vedha |
வெண்ணிலா | Vennila |
விபா | Vibha |
யாமினி | Yamini |
அபி | Abi |
ஆதி | Adhi |
அகில் | Akhil |
அமுதா | Amudha |
அன்பு | Anbu |
அனிஷ் | Anish |
ஆனந்த் | Anand |
அரவிந்த் | Aravind |
அருள் | Arul |
அசோக் | Ashok |
பாலாஜி | Balaji |
பரத் | Bharath |
சரண் | Charan |
தேவன் | Devan |
தினேஷ் | Dinesh |
குரு | Guru |
ஹரி | Harry |
ஜெகன் | Jagan |
ஜீவா | Jeeva |
கார்த்திக் | Karthik |
கிருஷ்ணா | Krishna |
குமார் | Kumar |
லக்ஷ்மன் | Laxman |
மதன் | Madan |
மகேஷ் | Mahesh |
மணி | Mani |
மோகன் | Mohan |
முருகன் | Murugan |
நவீன் | Naveen |
நிரஞ்சன் | Niranjan |
பிரகாஷ் | Prakash |
ராகவ் | Raghav |
ராஜா | Raja |
ராஜன் | Rajan |
ராஜேஷ்வர் | Rajeshwar |
ரமேஷ் | Ramesh |
ரம்யா | Ramya |
ரவி | Ravi |
சதீஷ் | Sathish |
சங்கர் | Shankar |
சிவா | Siva |
சுந்தர் | Sundar |
சுரேந்திரா | Surendra |
திரு | Thiru |
உதய் | Uday |
விக்னேஷ் | Vignesh |
விஜய் | Vijay |
வினய் | Vinay |
விஷால் | Vishal |
யோகேஷ் | Yogesh |
ஆதிரா | Aadhira |
அதிதி | Adithi |
அக்ஷரா | Akshara |
அமலா | Amala |
அனன்யா | Ananya |
ஆர்த்தி | Arthi |
அஸ்மிதா | Asmitha |
பார்கவி | Bhargavi |
சந்தனா | Chandana |
தீபா | Deepa |
திவ்யான்ஷி | Divyanshi |
காயத்திரி | Gayathri |
ஹம்சினி | Hamsini |
இஷானி | Ishani |
ஜனனி | Janani |
காவ்யா | Kaavya |
கல்யாணி | Kalyani |
காவ்யா | Kavya |
லட்சுமி | Lakshmi |
மஹிமா | Mahima |
மைத்திரி | Mythri |
நந்தினி | Nandhini |
நேஹா | Neha |
பார்வதி | Parvathi |
பூர்ணிமா | Poornima |
மேலும் படிக்க: ஆரோக்கிய நன்மைகளை அள்ளி வழங்கும் தேங்காய் பால் நன்மைகள்