ஒ வ வி வூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் இன்றைய பதிவில் ஒ வ வி வூ பெண் குழந்தை பெயர்கள் பற்றிய மகிழ்ச்சிகரமான தொகுப்பை பதிவுசெய்துள்ளோம். ஒவ்வொரு பெயர்களும் தனித்துவமான அர்த்தங்கள் மற்றும் கலாச்சார முக்கியத்துவங்களைக் கொண்டிருக்கின்றன. பெண் குழந்தைகளுக்கான அழகான மற்றும் அர்த்தமுள்ள தமிழ்ப் பெயர்களின் பட்டியலுடன் உங்கள் குழந்தைக்கு சரியான பெயரைக் கண்டறியவும்.
ஒ வ வி வூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஒ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| ஓவியா | Oviya |
| ஓவியரசி | Oviyarasi |
| ஊர்மிளா | Urmila |
| ஓவியா | Oviya |
| ஓவியாஞ்சலி | Ovyanjali |
| ஓவியதர்ஷினி | Ovyadarshini |
| ஊர்மி | Urmi |
| ஊர்ஜா | Urja |
| ஓவியாஸ்ரீ | Ovia Sri |
| ஊர்வசி | Urvashi |
| ஓவியனிலா | painting |
| ஓவியக்கொடி | painting flag |
| ஊர்ஜிதா | Urjita |
| ஓவியப்ரியா | Painter |
| ஊர்மிளா தேவி | Goddess Urmila |
| ஓவியவாணி | painting |
| ஊர்மிகா | Urmika |
| ஓவியகார்த்திகா | Painter Karthika |
| ஊர்வசி | Urvashi |
| ஓவியபுஷ்பம் | painting flower |
| ஊர்வசி பிரியா | Urvashi Priya |
| ஓவியா கனி | Oviya Kani |
| ஊர்மி ஸ்ரீ | Urmi Sri |
| ஓவியரசி தேவி | Painting goddess |
| ஓவியலேகா | No painting |
மேலும் படிக்க: வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
வ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| வைஷ்ணவி | Vaishnavi |
| வித்யா | Vithya |
| வெண்ணிலா | Vennila |
| வாணி | Vani |
| வர்ணம் | Varna |
| வித்திகா | Vithika |
| விருந்தா | Vrinda |
| வினிதா | Vinitha |
| விபா | Vibha |
| வர்ஷினி | Varshini |
| விமலா | Vimala |
| வாணி | Vaani |
| வினிஷா | Vinisha |
| வாசுகி | Vasuki |
| வந்தனா | Vandana |
| வித்தியா | Vithiya |
| வருணி | Varuni |
| விதுஷா | Vithusha |
| வித்தியா | Vithiya |
| விந்தியா | Vindhya |
| விஸ்மாயா | Vismaya |
| விதுரர் | Vithura |
| வித்தியா | Vithiya |
| வைதேஹி | Vaidehi |
| விருத்திகா | Vrithik |
| வினிஷா | Vinisha |
| வித்திகா | Vithika |
| வர்ஷிகா | Varshika |
| வைஸ்ணவி | Vaisnavis |
| விதுரர் | Vithura |
| வைஷாலி | Vaishali |
| வர்ஷா | Varsha |
| விதூஷிகா | Vithushika |
| விபூதி | Vibhuthi |
| வித்தியா | Vithiyaa |
| விதுஷா | Vithusha |
| விஷிதா | Vishita |
| விதுஹா | Vithuha |
| விந்தியா | Vindhya |
| விதுலா | Vidula |
| விஹாங்கி | Vihangi |
| வசுதா | Vasudha |
| வினோதினி | Vinothini |
| விசாலினி | Vishaalini |
| வைகா | Vaiga |
| விதுஷா | Vithusha |
| வித்தியா | Vithiya |
| விருஷ்டி | Vrishti |
| வான்யா | Vaanya |
| வித்யுதா | Vidyutha |
வி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| வைஷ்ணவி | Vaishnavi |
| வர்ஷா | Varsha |
| வாணி | Vani |
| வைதேஹி | Vaidehi |
| வான்யா | Vanya |
| வசுதா | Vasudha |
| வர்ணம் | Varna |
| வைர | Vaira |
| வள்ளி | Valli |
| வான்யா | Vaanya |
| வருணி | Varuni |
| வாஹினி | Vahini |
| வர்ஷிகா | Varshika |
| வைரவி | Vairavi |
| வேஷ்டி | Vashti |
| வைஸ்ணவி | Vaisnavis |
| வரிகா | Varika |
| வைசாகி | Vaisakhi |
| வாஹினி | Vahini |
| வனிதா | Vanitha |
| வரலிகா | Varalika |
| வைர | Vaira |
| வாசினி | Vasini |
| வாருணி | Vaaruni |
| வர்ணிகா | Varnika |
| வனஜா | Vanaja |
| வாக்தேவி | Vagdevi |
| வஹிதா | Vahita |
| வாரண்யா | Varanya |
| வத்சலா | Vatsala |
| வைஷு | Vaishu |
| வாமிகா | Vamika |
| வித்திகா | Vithika |
| வரிஷ்கா | Varishka |
| வான்யா | Vaanya |
| வினிஷா | Vinisha |
| வைர | Vaira |
| வனிஷ்கா | Vanishka |
| வைஷாலி | Vaishali |
| வித்யா | Vithya |
| வசுதா | Vasuda |
| வித்திகா | Vithika |
| விருஷா | Vrisha |
| வாசவி | Vasavi |
| வித்தியா | Vithiya |
| விஸ்மாயா | Vismaya |
| வாணி | Vaani |
| விதுஷா | Vithusha |
| வசனம் | Vasana |
| வினிஷா | Vinisha |
வூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| வூத்திக | Vuthika |
| வுஷிதா | Vushitha |
| வுடரா | Vutara |
| வுத்ரா | Vuthra |
| வுஷாரா | Vushara |
| வூத்திக | Vuthika |
| வுஷிதா | Vushitha |
| வுவிரா | Vuvira |
| வுவித | Vuvitha |
| வுதர | Vuthara |
| வுஹானா | Wuhan |
| வுத்திரி | Vuthri |
| வுமிகா | Vumika |
| வுத்ராஜா | Vuthraja |
| வுஹிதா | Vuhita |
| வுசித்ரா | Vushithra |
| வுடரா | Vutara |
| வூத்திக | Vuthika |
| வுட்ரினா | Vutrina |
| வுஷிரா | Vushira |
| வூத்தாரி | Vuthari |
| வுத்ராஜா | Vuthraja |
| வுமிதா | Vumita |
| வுஷாரா | Vushara |
| வுஷ்ரிதா | Vushritha |
| வுதினா | Vuthina |
| வுதர | Vuthara |
| வுட்டிகா | Vutika |
| வுவித | Vuvitha |
| வுமிகா | Vumika |
| வுவிரா | Vuvira |
| வுத்திரி | Vuthri |
| வுஹானா | Wuhan |
| வுத்ராஜா | Vuthraja |
| வூத்திக | Vuthika |
| வுஷிதா | Vushitha |
| வுவிரா | Vuvira |
| வுவித | Vuvitha |
| வுதர | Vuthara |
| வுஹானா | Wuhan |
| வுத்திரி | Vuthri |
| வுமிகா | Vumika |
| வுத்ராஜா | Vuthraja |
| வுஹிதா | Vuhita |
| வுசித்ரா | Vushithra |
| வுடரா | Vutara |
| வூத்திக | Vuthika |
| வுட்ரினா | Vutrina |
| வுஷிரா | Vushira |
| வூத்தாரி | Vuthari |
